Huyện ủy Hưng Hà tổ chức gặp mặt truyền thống nhân Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy, 71 năm ngày thành lập ngành kiểm tra Đảng.

      Sáng ngày 15/10, Cơ quan Huyện ủy đã tổ chức gặp mặt truyền thống nhân Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy( 1930 – 2019), 71 năm ngày thành lập ngành kiểm tra Đảng ( 1948 – 2019). Đồng chí Vũ Kim Cứ - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Lê Vạn - Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Đức Dự - nguyên Ủy viên BTV Huyện ủy, , nguyên Thường trực Huyện ủy, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Các đồng chí lãnh đạo HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện. Các đồng chí nguyên là cán bộ, công chức các ban Đảng, cơ quan Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Huyện ủy đã nghỉ hưu qua các thời kỳ dự buổi gặp mặt…..

 Các đại biểu dự gặp buổi mặt truyền thống 

 Đ/c Vũ Kim Cứ, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt truyền thống

        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Kim Cứ Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy thay mặt lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện báo cáo kết quả công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, tình hình phát triển kinh kế, xã hội nhiệm kỳ qua và nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ tới; đồng thời ôn lại chặng đường 89 năm truyền thống lịch sử của các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, 71 năm thành lập ngành kiểm tra Đảng.

        Những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Huyện ủy, Các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, tích cực làm tốt công tác tham mưu phục vụ cho các cấp ủy Đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng trong từng giai đoạn cách mạng. Đội ngũ cán bộ, chuyên viên các ban, đoàn thể được đào tạo về chính trị chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác, có phẩm chất, lối sống tốt đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra. Trong 71 năm qua, ngành kiểm tra Đảng luôn ý thức công tác kiểm tra, giám sát phải xuất phát từ nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, lấy đó là mục tiêu để xây dựng phương hướng, chương trình hanh động, chấp hành tốt nhiệm vụ kiểm tra của các cấp Ủy Đảng...

 Đồng chí Lê Vạn - nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hưng Hà  phát biểu tâm sự tại buổi gặp mặt tuyền thống.

       Trong không khí vui mừng, phấn khởi tại buổi gặp mặt truyền thống, các bác, các đồng chí nguyên là cán bộ, công chức các ban Đảng, cơ quan Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Huyện ủy đã nghỉ hưu qua các thời kỳ đã phát biểu bày tỏ sự phấn khởi trước thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua; đồng thời tâm sự, chia sẻ những khó khăn và đề nghị với các đồng chí cấp ủy còn đương chức cần quan tâm đến các ban của Đảng, Văn phòng cấp ủy, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Kim Cứ - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những chia sẻ, đóng góp và gửi lời tri ân về sự đóng góp công sức, trí tuệ với huyện của các bác, các đồng chí nguyên là cán bộ, công chức các ban Đảng, cơ quan Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Huyện ủy đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các bác, các đồng chí nguyên là cán bộ, công chức các ban Đảng, cơ quan Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Huyện ủy đã nghỉ hưu có sức khỏe tốt, tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đóng góp ý kiến vào việc xây dựng vào văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025 và phương hướng, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong nhiệm kỳ tới để đưa nền kinh tế, xã hội của Huyện Hưng Hà ngày một phát triển, đi lên một tầm cao mới....

 

Nguyễn Thuần

Đài TT - TH  Hưng Hà

Đọc 374 lượt
Đánh giá mục này
(2 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Xây dựng Đảng