Đảng bộ xã Đoan Hùng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019

   Sáng ngày 18/5, Đảng bộ xã Đoan Hùng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019. Trung tá Nguyễn Hải Triều - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã tới dự


Các đại biểu dự hội nghị.

 

Trung tá Nguyễn Hải Triều - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên.

Đ/c Trung tá Nguyễn Hải Triều - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi lễ.

      Trong đợt 19/5, có 11 Đảng viên được trao huy hiệu Đảng; Trong đó, 1 đảng viên 30 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên 40 năm tuổi Đảng: 02 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên 55 năm tuổi Đảng. Việc tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019 của Đảng bộ xã đã ghi nhận quá trình cống hiến của các đồng chí đảng viên. Đây là một vinh dự không chỉ của cá nhân các đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui của toàn Đảng bộ; Đảng bộ có thêm nhiều đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung và cho sự phát triển của Đảng bộ xã Đoan Hùng nói riêng. Qua đó, giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của các thế hệ đi trước. Các đảng viên đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương./.

 

Hoàng Thủy

Đài TT - TH Hưng Hà

Đọc 410 lượt
Đánh giá mục này
(4 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Xây dựng Đảng