Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Hưng Hà phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 4.

      Sáng ngày 8/5/2019. Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 4. Lãnh đạo 1 số phòng ban ngành của huyện và các đồng chí báo cáo viên 35 đảng bộ xã, thị trấn đã tới dự.

 Các đại biểu dự lớp báo cáo viên, tuyên truyền viên tháng 4/ 2019.

 Đ/c Đinh Bá Khải, Huyện ủy viên - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt Nghị quyết 05- NQ/TU ngày 18/3/2019 của BTV Tỉnh ủy

      Tại hội nghị các báo cáo viên đã được quán triệt một số quan điểm chỉ đạo công tác tuyên truyền trong triển khai thực hiện Nghị quyết số 05- NQ/TU, ngày 18/3/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu và khu nghĩa trang nhân dân kiểu mẫu. Truyền đạt một số vấn đề cần lưu ý trong công tác tuyên truyền về hỗ trợ nhà ở cho người có công và thực hiện Kết luận số 44 của Thanh tra Bộ Lao động – Thương binh và xã hội. Bên cạnh đó các báo cáo viên được giảng viên truyền đạt 1 số thông tin thời sự nổi bật thời gian gần đây.  Thông qua hội nghị giúp các báo cáo viên kịp thời nắm bắt những vấn đề quan trọng, làm cầu nối đưa chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, đảng viên, góp phần cùng Đảng bộ các xã thị trấn thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội và an ninh quốc phòng tại địa phương./.

 

Thu Uyên

Đài Truyền thanh - Truyền hình Hưng Hà

Đọc 263 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Xây dựng Đảng