Trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên các Đảng bộ, Chi bộ thuộc Đảng bộ huyện Hưng Hà

     Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thừa ủy quyền của BTV Tỉnh ủy, Đảng bộ huyện Hưng Hà và các đảng bộ, chi bộ trực thuộc đã tổ chức trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên.

   Trong dịp này, Đảng bộ huyện Hưng Hà có 2.048 Đảng viên được trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 7 đồng chí được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí được trao tặng, truy tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 20 đồng chí được trao tặng, truy tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 102 đồng chí được trao tặng, truy tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2205 đồng chí được trao tặng, truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 15 đồng chí được trao tặng, truy tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 50 đồng chí được trao tặng, truy tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Để ghi nhận, động viên, khích lệ tinh thần cách mạng, công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên, thừa ủy quyền của BTV Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đã trực tiếp trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên. Đ/c Trần Trung Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng  Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Lưu Quý Nhưng và Đảng viên Trần Kim Lạng thuộc Đảng bộ TT Hưng Nhân.

    Đ/c Lưu Quý Nhưng sinh năm 1930 vào Đảng chính thức năm 1948, Đ/c Trần Kim Lạng sinh năm 1923 vào Đảng chính thức năm 1948. Trong quá trình 70 năm công tác, hoạt động trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam, các đồng chí đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, gương mẫu tích cực vận động con cháu, người thân trong gia đình, dòng họ chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, hăng hái tham gia các phong trào thi đua xây dựng quê hương, đất nước.

Đ/c Trần Trung Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đ/c Trần Kim Lạng.

Đ/c Trần Trung Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đ/c Lưu Quý Nhưng

     Tại lễ trao tặng, Đ/c Trần Trung Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng Đảng viên Lưu Quý Nhưng và Đảng viên Trần Kim Lạng, mong muốn các đồng chí và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương, luôn luôn xứng đáng là người Đảng viên mẫu mực để nhân dân, quần chúng địa phương học tập và noi theo./.

Cao Mừng

Đài TT - TH Hưng Hà

Đọc 337 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Xây dựng Đảng