Công an huyện Hưng Hà ra quân kiểm tra, hướng dẫn các chủ hộ kinh doanh ký văn bản cam kết tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid - 19

Thực hiện quyết định 58 của UBND tỉnh Thái Bình về công tác phòng chống dịch Covid 19, quyết định tạm dừng một số hoạt động kinh doanh, dịch vụ nơi công cộng trên địa bàn toàn tỉnh. Trong đó, bao gồm các hoạt động như dịch vụ karaoke, Trà chanh, nhà hàng , dịch vụ trò chơi điện tử, dịch vụ làm đep Spa, phòng tập gym...Tối 26/3, Công an huyện đã tổ chức 2 đoàn ra quân kiểm tra việc việc tạm dừng  một số hoạt động kinh doanh để hạn chế các nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng tại thị trấn Hưng Hà và thị trấn Hưng Nhân.

           Hầu hết các chủ hộ kinh doanh trên địa bàn 2 thị trấn đều đồng thuận nghiêm chỉnh chấp hành các văn bản, quy định của các cấp chính quyền về phòng chống dịch Covid - 19. Ngay sau khi được các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương phổ biến hướng dẫn, ký cam kết, nhiều cơ sở kinh doanh tự nguyện tạm dừng các hoạt động kinh doanh theo đúng quy định cho đến khi có thông báo hoạt động trở lại. Ngoài ra, cơ quan chức năng của huyện sẽ thường xuyên theo dõi, tăng cường kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc chấp hành của các cơ sở kinh doanh trong toàn huyện, nếu có trường hợp vi phạm sẽ báo cáo, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật./.

 

 

Văn Mạnh

Đài TT – TH Hưng Hà

 

Đọc 232 lượt
Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)
Xuất bản trong Văn hóa - Xã hội