Thị trấn Hưng Nhân tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19.

       Trong tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp. Những ngày này, Đài truyền thanh Thị trấn Hưng Nhân đã tăng thời lượng phát sóng 3 lần/ngày, cập nhật thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh, văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona để tuyên truyền tới người dân 1 cách kịp thời, chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống. Ông Phạm Văn Nam - Trưởng đài Truyền thanh Thị trấn Hưng Nhân chia sẻ “ Ngay sau khi nắm bắt được các thông tin về dịch bệnh Covid 19, chúng tôi đã tham mưu cho Đảng ủy, UBND thị trấn ra kế hoạch cụ thể cho công tác tuyên truyền. Đặc biệt chúng tôi tăng thời lượng tuyên truyền về các văn bản của trên hướng dẫn, nhất là của ngành y tế để người dân hiểu về mức độ nguy hiểm của căn bệnh cũng như cách dịch để người dân có thể tự chủ động phòng tránh ” .

 

Cán bộ UBND Thị trấn Hưng Nhân dán quy định hướng dẫn người dân đeo khẩu trang khi đến liên hệ công tác tại Bộ phận một cửa.

        Thị trấn Hưng Nhân hiện có 16 khu dân cư, hiện nay 100% các khu dân cư đều có hệ thống loa, cụm loa. Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19,  UBND Thị trấn Hưng Nhân đã chỉ đạo các ngành, đoàn thể tăng cường, phát trên 16.000 tờ rơi, treo băng rôn, áp phích tuyên truyền rộng rãi bằng nhiều hình thức về các nội dung Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, các văn bản của Bộ Y tế, kế hoạch của huyện, địa phươngtriển khai công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 tới nhân dân nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm mỗi người đối với công tác phòng chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe, tính mạng của nhân dân./.

 

Nguyễn Hương.

Đài TT - TH Hưng Hà.

 

Đọc 63 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Văn hóa - Xã hội