Print trang này

Ngân hàng NN&PTNT huyện Hưng Hà, trao tặng quà cho hộ nghèo, đối tượng chính sách tại TT Hưng Nhân xuân Canh Tý 2020

Chiều ngày 16/1, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn(NHNN&PTNT) chi nhánh huyện Hưng Hà, Bắc Thái Bình đã trao tặng cho hộ nghèo, đối tượng chính sách tại TT Hưng Nhân Xuân Canh Tý 2020. Đ/c Nguyễn Xuân Dương – phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tới dự.

Các đại biểu dự lễ trao quà

Đ/c Nguyễn Xuân Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Chương trình trao quà.

 

Đại diện các hộ nghèo, hộ khăn khăn được trao tặng quà

Tại chương trình, NHNN&PTNT chinh nhánh Hưng Hà, Bắc Thái Bình đã trao tặng 110 xuất quà với tổng trị giá trên 47 triệu đồng cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng chính sách của TT Hưng Nhân. Đây là phần quà mang ý nghĩa to lớn nhằm động viên người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và động lực vươn lên trong cuộc sống, cùng vui tết đón xuân Canh Tý năm 2020 ấm áp, đủ đầy.

Phát biểu tại chương trình trao quà, đồng chí Nguyễn Xuân Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của NHNN&PTNT chính nhánh huyện Hưng Hà, Bắc Thái Bình trong thực hiện cuộc vận động Chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, NHNN&PTNT chi nhánh huyện Hưng Hà, Bắc Thái Bình sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình thiết thực cùng Đảng bộ và nhân dân huyện Hưng Hà chăm lo tốt hơn nữa cho cuộc sống của các đối tương chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc Tết Kỷ hợi tới các đối tượng chính sách và hộ nghèo năm mới an khang, hạnh phúc./.

Nguyễn Hương

Đài TT – TH Hưng Hà

 

Đọc 279 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Văn hóa - Xã hội

mới nhất từ Hungha.gov.vn