Đ/c Nguyễn Xuân Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Điệp Nông.

Chiều ngày 14/1, Nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020, Đ/c Nguyễn Xuân Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm tặng quà tết hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Điệp Nông.

 

Đ/c Nguyễn Xuân Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  trao tặng quà tết cho hộ nghèo xã Điệp Nông.

Ông Nguyễn Quang Văn – giám đốc công ty cổ phần vận tải sông biển Hưng Hà trao quà tết cho các hộ nghèo xã Điệp Nông.

          Những năm qua, ngoài việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, tạo việc làm cho người lao động. Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, tuy trong điều kiện còn khó khăn nhưng các doanh nghiệp trong huyện luôn quan tâm đến công tác từ thiện nhân đạo như: Tích cực ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, xây nhà tình nghĩa, ủng hộ Quỹ khuyến học, khuyến tài, tặng quà các gia đình chính sách, ủng hộ xây dựng nông thôn mới, góp phần đảm bảo an sinh xã hội…..Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán xuân Canh Tý 2020 công ty cổ phần vận tải sông biển Hưng Hà đã tặng 55 xuất quà tết với trị giá 400 nghìn đồng/ xuất, cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Điệp Nông.

          Tại buổi nhận quà, các đối tượng đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện và công ty cổ phần vận tải sông biển Hưng Hà đã quan tâm, chia sẻ và động viên các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi khi Tết đến xuân về. Đồng thời hứa sẽ thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước,  thực hiện tốt nếp sống văn hóa mới trong khu dân cư, góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh./.

hội cựu chiến binh doanh nhân huyện và hiệp hội doanh nghiệp huyện trao quà và kinh phí hỗ trợ gia đình ông Nguyễn Văn Bằng thôn Lương Trang xã Thông Nhất

 

          Chiều cùng ngày hiệp hội doanh nghiệp huyện, hội cựu chiến binh doanh nhân huyện đã đến thăm tặng quà tết và trao 12 triệu đồng tiền kinh phí hỗ trợ hàng năm cho gia đình ông Nguyễn Văn Bằng thôn Lương Trang xã Thông Nhất là hộ gia đình  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có 2 con tật nguyền bị bệnh tâm thần.

Cao Mừng

Đài TT – TH Hưng Hà

Đọc 239 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Văn hóa - Xã hội