Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hưng Hà kỉ niệm 15 năm ngày thành lập doanh nhân Việt Nam.

      Sáng ngày 11/10, Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hưng Hà đã tổ chức lễ kỉ niệm 15 năm ngày thành lập doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019). Đồng chí Vũ Kim Cứ - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Ông Trần Minh Tuyến – Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình; Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND huyện; thủ trưởng phòng, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nhân  và lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện đã tới dự….

 Các đại biểu dự lễ kỉ niệm

 Đồng chí Vũ Kim Cứ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng ngày thành lập

    Hiệp hội doanh nghiệp huyện được thành lập ngày 6/5/2010, đến nay đã có  250 doanh nghiệp tham gia với trên 200 hội viên. Những năm qua, các doanh nghiệp trong huyện đã phát triển toàn diện, từng bước đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước tạo việc làm cho hàng nghìn lao động với mức thu nhập ổn định. Để các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, Hiệp hội doanh nghiệp huyện đã hỗ trợ hội viên tư vấn thuế đất đai, tư vấn vay vốn ngân hàng, đồng thời tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm cho các doanh nghiệp. Phối hợp với các ngành chức năng tổ chức đối thoại doanh nghiệp, vận động hội viên chấp hành tốt chủ chương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tiêu biểu như: Tập đoàn thủy bộ sông biển Quang Văn, Cty TNHH dệt may Toàn Thắng, Công ty vận tải Trường Giang...

 Đ/c Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ kỷ niệm

      Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Xuân Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương sự đóng góp và vượt khó vươn lên của các doanh nghiệp, doanh nhân để huyện Hưng Hà đạt dược những bước phát triển về kinh tế, xã hội như ngày hôm nay. Về nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn: các doanh nghiệp, doanh nhân tếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời tích đổi mới phương thức hoạt động, đầu tư máy móc thiết bị trong sản xuất kinh doanh góp phàn nâng cao giá trị sản xuất, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương, đưa nền kinh tế của Hưng Hà lên một tầm cao mới….

 

 Các tập thể và cá nhân được nhận giấy khen có hành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và xây dựng tổ chức Hội

      Nhân dịp này, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 30 tập thể, 34 cá nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và xây dựng tổ chức Hội.

 

Nguyễn Thuần

Đài TT - TH Hưng Hà

 

Đọc 409 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Văn hóa - Xã hội