Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, Quỹ Tấm lòng vàng, trao cặp phao cho học sinh trường Tiểu học và THCS Bùi Hữu Diên

      Sáng ngày 19/9, tại xã Chí Hòa. Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, Quỹ Tấm lòng vàng, Báo Lao động và Liên đoàn lao động huyện trao cặp phao cho học sinh trường Tiểu học và THCS Bùi Hữu Diên. Đồng chí Trần Văn Toản – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thái Bình; Đồng chí Trần Thị Vân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Đặng Thị Kim Cúc - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã tới dự và trao cặp phao cho các cháu….

 Các đại biểu dự buổi lễ

 Đồng chí Trần Văn Toản - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thái Bình phát biểu tại buổi lễ

 Các đại biểu trao tặng cặp phao cho học sinh trường Tiểu học và THCS Bùi Hữu Diên

 Các em học sinh phấn khởi khi được trao tặng cặp phao trong năm học mới

       Cặp phao vừa là chiếc cặp đựng sách vở, dụng cụ học tập, vừa là chiếc phao cứu sinh có thể nâng nổi cơ thể trong trường hợp các em bi tai nạn khi di chuyển trên đò hoặc khi mưa lũ xảy ra. Nhờ đó, có thể hạn chế tới mức thấp nhất tai nạn đuối nước xảy ra, giúp các em học sinh đến trường an toàn hơn, nhất là trong mùa mưa bão. Tại buổi lễ, các em học sinh trường tiểu học và THCS Bùi Hữu Diên đã được trao tặng 350  cặp phao. Đây là hoạt động nằm trong chương trình: “ Cùng em đến trường” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thực hiện nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ thương vong do đuối nước cho học sinh.

 

Văn Mạnh - Nguyễn Thuần

Đài TT - TH Hưng Hà

 

Đọc 292 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Văn hóa - Xã hội