Đoàn thanh niên khối Cơ quan Chính quyền huyện Hưng Hà tổ chức trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng

     Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, tối ngày 11/9, tại Trung tâm hội nghị huyện, Đoàn thanh niên Cộng sản HCM khối Cơ quan chính quyền huyện đã tổ chức tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức, viên chức đang công tác tại Cơ quan Chính quyền huyện với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”. Đồng chí Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Nhật Vinh - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Trường - Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện; Thủ trưởng các phòng ngành của huyện đã tới dự.

Các đại biểu dự Tết trung thu.

Đ/c Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Đ/c Nguyễn Văn Trường - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

      Tham dự Đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động rước đèn ông sao, múa lân và các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi quê hương - đất nước, phá cỗ trông trăng...  “Đêm hội trăng rằm năm 2019” đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức, viên chức một ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.                                                               

      Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện đã trao quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, động viên các cháu phấn đấu vươn lên đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh tại đêm hội trăng rằm 2019:

                                                                            

Hoàng Thủy

Đài TT - TH Hưng Hà

Đọc 224 lượt
Đánh giá mục này
(2 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Văn hóa - Xã hội