Print trang này

Xí nghiệp May 10 Hưng Hà đã tổ chức đêm hội “ Vầng trăng yêu thương” 2019.

      Tối ngày 7/9/2019, Xí nghiệp May 10 Hưng Hà  tổ chức đêm hội “ Vầng trăng yêu thương” 2019 cho cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công nhân viên trong xí nghiệp. Đồng chí Trần Thị Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Đặng Thị Kim Cúc- Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; Đ/c Nguyễn Quang Huy, Huyện ủy viên, Bí thư Đoàn TNCSHCM huyện;  Ông Trần Trọng Kim - Giám đốc điều hành Tổng công ty May 10 Thái Bình đến dự và chung vui với các cháu thiếu nhi.

 Các đại biểu dự  đêm hội “ Vầng trăng yêu thương” 2019.

      Tham gia đêm hội, các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp gỡ Chú Cuội, chị Hằng và lắng nghe các sự tích dân gian, nguồn gốc Tết trung thu; tham gia các trò chơi tập thể sôi động, rèn luyện tinh thần đồng đội, khả năng vận động qua các trò chơi như: Kẹp bóng về đích, bịt mắt chạm thú bông,… Bên cạnh đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được đầu tư công phu, bài bản,… giúp các cháu thiếu nhi có một sân chơi lành mạnh, bổ ích và hiểu thêm về truyền thống văn hóa dân gian Việt Nam.

     Đây là hoạt động thường niên của Tổng công ty May 10 – Xí nghiệp may 10 Hưng Hà, thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần cán bộ, công nhân viên, người lao động. Đồng thời tiếp tục thực hiện lời dạy của Bác Hồ:  “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Tổng công ty May 10 trong quá trình phát triển luôn quan tâm đến thế hệ tương lai, mầm mon của đất nước.

Đồng chí Trần Thị Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tặng quà các cháu thiếu nhi

 

Đồng chí Đặng Thị Kim Cúc- Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện

 

 Các đại biểu tặng quà cho các cháu thiếu nhi.

ảnh 7,8,9: Một số hoạt động tại đêm hội “ Vầng trăng yêu thương” 2019.

 

Thanh Điệp

Đài TT - TH Hưng Hà.

Đọc 177 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Văn hóa - Xã hội

mới nhất từ Đài TTTH Hưng Hà