Lễ khai mạc giải bóng đá Tân Tiến mở rộng lần V năm 2019- tranh cúp điện máy Long Anh.

        Sáng ngày 20/7, tại sân vận động UBND xã Tân Tiến đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Tân Tiến mở rộng lần thứ V năm 2019- tranh cúp Điện máy Long Anh. Tới dự có Đồng chí Đỗ Văn Bình- Chủ tịch hội khuyến học huyện; lãnh đạo Trung tâm văn hóa thể thao huyện; lãnh đạo xã Tân Tiến cùng 8 đội bóng trong và ngoài huyện tham gia thi đấu.

Các đại biểu dự lễ khai mạc giải.

Đồng chí Đỗ Văn Bình- Chủ tịch hội khuyến học huyện tặng hoa chúc mừng giải đấu.

       Giải bóng đá Tân Tiến mở rộng được phối hợp tổ chức bởi Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tân Tiến, CLB bóng đá Tân Tiến phối hợp cùng công ty Cổ phần quốc tế Long Anh nhằm tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh cũng như cơ hội giao lưu học hỏi cho đông đảo các đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

       Các đội tham gia giải đấu với tinh thần fair-play đã cống hiến cho khán giả những màn tranh bóng gay cấn, những bàn thắng đẹp mắt với sự cổ vũ nồng nhiệt từ đông đảo khán giả trong và ngoài huyện đã tạo không khí hứng khởi, sân chơi bổ ích cho thanh thiếu niên dịp hè 2019. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Hưng Hà lần thứ IV nhiệm kì 2019- 2024; Kỉ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Một số hình ảnh tại giải đấu.

 

 

Thanh Điệp

Đài TT- TH Hưng Hà.

Đọc 218 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Văn hóa - Xã hội