LĐLĐ huyện Hưng Hà tổ chức giải cầu lông, kéo co chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

        Sáng ngày 13/7, LĐLĐ huyện Hưng Hà phối hợp với Trung tâm văn hóa -Thể thao huyện tổ chức giải thi đấu cầu lông, kéo co trong cán bộ, CNVC - LĐ và lực lượng vũ trang chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9. Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đ/c Trần Thị Vân - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy đã về dự.


Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Cúc - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện khai mạc giải cầu lông, kéo co năm 2019.

Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải cầu lông, kéo co.

      Tham dự giải có hơn 300 vận động viên thi đấu thuộc 30 công đoàn cơ sở ở các xã, thị trấn, các cơ quan, doanh nghiệp, trường học. Kết thúc giải ở nội dung kéo co, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Công đoàn Xí nghiệp khai thác công trình thủy lợi; giải nhì cho Công đoàn xã Liên Hiệp; giải Ba cho công đoàn UBND huyện. Giải cầu lông các VĐV đã thi đấu và tranh giải toàn đoàn và giải cá nhân nhất, nhì, ba.

      Đây là một trong những hoạt động thường niên của LĐLĐ huyện, thông qua giải, tạo điều kiện cho các đoàn viên, CNVC – LĐ được tập luyện, được giao lưu, thể hiện năng khiếu thể thao của bản thân cũng như rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại để phục vụ công tác, lao động, sản xuất, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của mỗi cơ quan, đơn vị; thúc đẩy và xây dựng phong trào văn hóa, thể thao ở cở sở, là nhân tố quan trọng xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa. Đồng thời, tạo cơ hội cho cán bộ, CNVC - LĐ học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động văn hóa, thể thao, góp phần vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

1 số hình ảnh tại buổi thi đấu cầu lông và kéo co năm 2019.

 

Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà

Đọc 199 lượt
Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)
Xuất bản trong Văn hóa - Xã hội