Huyện Hưng Hà tổ chức chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa tầm thấp đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019

     Đón chào năm mới  xuân Kỷ Hợi – 2019, tạo không khí vui tươi phấn khởi thi đua lao động sản xuất cho cán bộ và nhân dân, đúng vào thời khắc chuyển giao giữa năm Mậu Tuất và năm Kỷ Hợi. Đêm giao thừa, Tại Quảng Trường  Long Hưng và Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ của huyện và xã Hồng Lĩnh đã tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng – mừng xuân và bắn pháo hoa tầm thấp. Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đồng chí Vũ Kim Cứ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện,  Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HDND, lãnh đạo UBND huyện và đông đảo cán bộ đảng viên, các tầng lớp nhân dân trong huyện đã tới dự…..

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và lãnh đạo huyện dâng hương tại Quảng trường Long Hưng và Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ của huyện

       Đúng 0 giờ 00 ngày 5/2/2019 ( tức mùng 1 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), bầu trời trên quê hương huyện nông thôn mới Hưng Hà  rực sáng bởi những màn pháo hoa đẹp mắt, lộng lẫy đầy sắc màu; khởi đầu cho một năm mới tràn đầy niềm vui, phấn khởi; đánh dấu thời khắc chuyển giao năm cũ - năm mới với niềm tin và hi vọng.

Màn bắn pháo hoa tại Quảng trường Long Hưng

Bắn pháo hoa tại điểm xã Hồng Lĩnh

      Điểm dặc biệt trong năm nay, đó là huyện Hưng Hà tổ chức bắn pháo hoa ở 2 điểm. Tại Quảng trường Long Hưng và xã Hồng Lĩnh tràn ngập sắc xuân với một không khí náo nức tưng bừng. Nhiều người đến đây để tham gia các hoạt động của đêm hội đón giao thừa, thưởng thức chương trình ca múa nhạc đặc sắc mang đậm bản sắc quê hương. Những người con xa quê hương càng phấn khởi hơn bởi đã từ lâu không được thưởng thức những làn điệu chèo, khúc hát quê hương. Đón xuân mới càng tự hào về quê hương đổi mới. Sức sống mới, diện mạo mới trên quê hương Hưng Hà nông thôn mới. 

      Trong giây phút thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, hàng ngàn cặp mắt trẻ, già, trai, gái đang hướng lên bầu trời đầy màu sắc với bao ước vọng. Với nhiều người dân Hồng Lĩnh, không thể tả hết niềm vui, vì đây là năm đầu tiên địa phương bắn pháo hoa chào mừng năm mới tại địa phương. Trong thời khắc giao hòa giữa năm cũ và năm mới, dưới ánh sáng lung linh nhiều màu sắc từ các tràng pháo hoa rực rỡ trên bầu trời Hưng Hà, ai ai cũng vỡ òa vui sướng, làm xua tan đi những lo toan của năm cũ, cùng nhau hướng đến một năm mới với nhiều thắng lợi mới. Trong niềm vui chung của đất trời vào xuân, được xem những màn bắn pháo hoa rực rỡ, như tiếp thêm sức mạnh để người dân Hưng hà quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

      Do chuẩn bị tốt các điều kiện nên tổ chức bắn pháo hoa trên địa bàn huyện Hưng Hà diễn ra an toàn, vui tươi, lành mạnh. Hi vọng một năm mới an khang, thịnh vượng, tấn tài, tấn lộc./.

Một số hình ảnh đêm giao thừa - bắn pháo hoa tại quảng trường Long Hưng.

Rất đông người dân tập trung xem chương trình văn nghệ chào đón giao thừa và bắn pháo hoa tại Quảng trường Long Hưng.

 

 

Chương trình văn nghệ đặc sắc mừng Đảng - mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Sử dụng thiết bị flycam chụp màn bắn pháo hoa.

 

Nhóm phóng viên thời sự.

Đài TT – TH Hưng Hà

 

Đọc 384 lượt
Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)
Xuất bản trong Văn hóa - Xã hội