Hội chữ thập đỏ huyện Hưng Hà phối hợp với quỹ Thiện tâm – Tập đoàn VINGROUR trao quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 10/1, Hội chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh, quỹ Thiện tâm – Tập đoàn VINGROURtrao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn. 

 

Các Đ/c lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, Hội chữ thập đỏ huyện và quỹ Thiện tâm – Tập đoàn VINGROUR tặng quà Tết cho các hộ nghèo,người tàn tật, nạn nhân chất độc da cam.  

      Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Hội chữ thập đỏ huyện Hưng Hà đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh, quỹ Thiện tâm – Tập đoàn VINGROUR trao 245 suất quà cho các hộ chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam; mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

     Hoạt động của Hội chữ thập đỏ huyện Hưng Hà cùng các nhà hảo tâm là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm lo, giúp đỡ các đối tượng khó khăn có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm. Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp tục vận động tổ chức thăm, tặng quà cho các đối tượng và các địa chỉ nhân đạo trên địa bàn huyện góp phần tích cực vào thực hiện an sinh xã hội trong dịp đón Tết Nguyên đán xuân Kỷ Hợi 2019.

 

Hoàng Thủy

Đài TT- TH Hưng Hà

.

Đọc 241 lượt
Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)
Xuất bản trong Văn hóa - Xã hội