Xã Đoan Hùng tổ chức hội nghị hội nghị triển khai Luật 14 và Nghị định 36 của Chính Phủ.

       Để đảm bảo ANTT - ATGT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Sáng ngày 10/1, xã Đoan Hùng tổ chức hội nghị triển khai Luật 14 và Nghị định 36 của Chính Phủ, tổng kết công tác đảm bảo ANTT – ATGT năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Các đại biểu dự Hội nghị

Ông Nguyễn Văn Ba – Chủ tịch UBND xã Đoan Hùng phát biểu tại  Hội nghị

          Xã Đoan Hùng có 1600 hộ gia đình, 1 họ giáo. Để đảm bảo an ninh trật tự, ngày từ đầu năm, xã Đoan Hùng đã đề ra một số giải pháp, tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể cho ban công an xã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tuyên truyền, vận động nhân dân thường xuyên đấu tranh tố giác tội phạm.  UBND xã đã thành lập 5 tổ tự quản An ninh trật tự, an toàn giao thông hoạt động có hiệu quả, giải quyết các vụ việc, ký cam kết với trên 100 hộ kinh doanh buôn bán ven đường và giải tỏa trên 100 trường hợp vi phạm hành lang đường giao thông, công trình thủy lợi. Do thực hiện đồng bộ các giải pháp nên năm 2018 tình hình An ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn xã Đoan Hùng ổn định,

      Để đảm bảo an ninh trật tự - an toàn giao thông trước, trong và sau tết nguyên đán 2019, xã Đoan Hùng đã ký cam kết với các thôn, làng, trường học và các hộ kinh doanh ven đường không vi phạm hành lang đường giao thông, không buôn bán tàng trữ pháo, vật liệu nổ. Tuyên truyền, vận động nhân dân không sử dụng pháo, đèn trời, vật liệu nổ trong dịp tết, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, đơn vị nào để xảy ra đốt pháo, vật liệu nổ thì người đứng đầu phải chịu trách nhiệm trước cấp trên.

Nguyễn Thuần

Đài TT – TH Hưng Hà

 

Đọc 209 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Văn hóa - Xã hội