Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở “Tiếp sức đến trường” cho học sinh nghèo vượt khó nhân ngày khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Hưng Hà về tổ chức trao tặng “Cặp lá yêu thương” tiếp sức đến trường cho các cháu học sinh nghèo vượt khó nhân dịp khai giảng năm học mới.

Sáng ngày 05/9/2018, Ban chấp hành Hội LHPN 35 xã, thị trấn đã tổ chức chúc mừng thầy cô giáo và học sinh các nhà trường; đồng thời trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn từ số tiền mô hình “Cặp lá yêu thương”, mô hình “Tiếp sức đến trường” do hội viên phụ nữ các xã quyên góp. Mô hình “Cặp lá yêu thương”, “Tiếp sức đến trường” được Hội LHPN huyện phát động nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là đợt trao tặng lần thứ 2 trong năm 2018 của Hội phụ nữ các xã, thị trấn cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Chủ tịch Hội LHPN xã Tân Lễ trao quà cho các cháu học sinh trường Tiểu học Phạm Đôn Lễ

 

Tiêu biểu trong hoạt động này là Hội LHPN xã Độc Lập đã trao tặng “Cặp lá yêu thương” cho 9 cháu học sinh trường Tiểu học và THCS Lê Quý Đôn với số tiền 2.700.000 đồng, Hội LHPN xã Đoan Hùng trao tặng 8 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 2.400.000 đồng, Hội LHPN xã Tân Lễ và các chi hội tặng quà trường mầm non và trường Tiểu học Phạm Đôn Lễ 2.000.000 đồng, Hội LHPN xã Thống Nhất tặng cặp sách và quà cho 5 cháu học sinh với số tiền 1.600.000 đồng, Hội LHPN xã Duyên Hải tặng quà 2 cháu trị giá 500.000 đồng…

Một số hình ảnh Hội LHPN các xã tặng quà các cháu học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới

Hội LHPN xã Thống Nhất tặng ba lô đi học cho các cháu học sinh trường Tiểu học

Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN xã Đoan Hùng tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng.

Đ/c chủ tịch Hội LHPN xã Độc Lập tặng quà các cháu học sinh trường Tiểuhọc và THCS Lê Quý Đôn

Hội LHPN xã Đoan Hùng tặng quà các cháu trường mầm non

 

Bằng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa của cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện đã góp phần “Tiếp sức đến trường” cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ các cháu vươn lên học tập tốt./.

Vũ Thị Hương

Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện

Đọc 166 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Văn hóa - Xã hội