Bảo Việt nhân thọ Thái Bình chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Sáng ngày 24/06, Công ty Bảo việt nhân thọ Thái Bình đã tổ chức hội nghị khách hàng và chi trả quyền lợi cho khách hàng tại huyện Hưng Hà không may bị tử vong.

Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp thuần Việt duy nhất hiện nay trên toàn quốc. Được thành lập từ năm 1996, đến nay, Bảo Việt Nhân Thọ không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế trên thị trường, đa dạng hóa các sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ. Với trên 12 triệu lượt hợp đồng, số tiền bảo hiểm trên 500 tỷ đồng, đến nay đã chi trả bảo hiểm cho 1,5 triệu khách hàng với số tiền trên 30.000 tỷ đồng.


Bảo Việt nhân thọ Thái Bình chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại huyện Hưng Hà

Khách hàng Lê Văn Hội sinh năm 1963- thôn Hiến Nạp- xã Minh Khai tham gia bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt từ tháng 1/2017. Tháng 5/2018, Ông Hội không may bị tử vong do tai nạn giao thông. Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của gia đình khách hàng, Bảo Việt nhân thọ Thái Bình đã nhanh chóng làm thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thụ hưởng của khách hàng là 450 triệu đồng.

Cũng tại hội nghị, Bảo Việt nhân thọ Thái Bình đã tổ chức chương trình “Tri ân và sẻ chia”; tư vấn cho khách hàng giải pháp tài chính hữu ích khi tham gia sản phẩm “An phát trọn đời”. Đồng thời triển khai chương trình khuyến mại “ Mùa hè sôi động” áp dụng từ ngày 01/06 đến 29/8/2018 cho tất cả các khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ của bảo việt với hàng nghìn giải thưởng và quà tặng  trị giá lên đến 15 tỷ đồng./.

Thu Uyên

( Đài TT- TH Hưng Hà)

Đọc 322 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Văn hóa - Xã hội