Xí nghiệp May 10 và Xí nghiệp Veston Hưng Hà tổ chức chương trình giao lưu gặp mặt mẹ của cán bộ công nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

      Sáng ngày 8/3, Xí nghiệp May 10 và Xí nghiệp Veston Hưng Hà tổ chức chương trình giao lưu gặp mặt mẹ của cán bộ công nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng chí Đặng Thị Kim Cúc- Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà- Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện, Ông Trần Trọng Kim- Phó Tổng Giám đốc- Tổng Công ty May 10, Bà Nguyễn Thị Bích Thủy- Giám đốc điều hành- Tổng Công ty May 10 và gần 1 nghìn các bà, các mẹ cán bộ, công nhân viên 2 Xí nghiệp đã tới dự.

Các đại biểu dự buổi giao lưu, gặp mặt

      Tại buổi giao lưu, các bà, các mẹ đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng; ôn lại truyền thống 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; nghe báo cáo tình hình sản xuất của 2 Xí nghiệp trong năm qua; đồng thời gặp gỡ, giao lưu với các bà, các mẹ của cán bộ, công nhân có hoàn cảnh khó khăn để chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của bản thân và gia đình.

Ông Trần Trọng Kim- Phó Tổng Giám đốc- Tổng Công ty May 10 gặp gỡ, giao lưu với gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn

      Chương trình giao lưu gặp mặt mẹ của cán bộ công nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Tổng Công ty May 10 nhằm tạo bầu không khí vui vẻ, thoải mái trong cán bộ, công nhân viên toàn xí nghiệp. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tổng Công ty May 10, Ban lãnh đạo Xí nghiệp với lao động nữ, qua đó đề cao vai trò của chị em phụ nữ trong công việc hàng ngày. Từ chương trình này, các bà, các mẹ được tham quan môi trường làm việc, hiểu được các chế độ được hưởng khi con em mình làm việc tại Tổng Công ty May 10 để từ đó động viên con yên tâm làm tốt công việc, có những định hướng đúng đắn cho tương lai.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Nguyễn Thuần

Đài TT- TH Hưng Hà

Đọc 484 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Văn hóa - Xã hội