Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Hưng Hà gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí của tỉnh, Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh

      Chiều ngày 9/2, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Hưng Hà tổ chức hội nghị gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí của tỉnh, Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh. Đ/c Vũ Kim Cứ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Thanh Tuyền – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự buổi gặp mặt.

 

Hội nghị gặp mặt các cơ quan báo chí

Đ/c Nguyễn Thanh Tuyền – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

      Tại buổi gặp mặt, thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí đã đồng hành cùng địa phương, thông tin kịp thời, sâu rộng, có chất lượng những vấn đề trọng tâm, những nhiệm vụ lớn mà đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hưng Hà đã và đang triển khai thực hiện, góp phần vào sự phát triển của địa phương. Trong thời gian tới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí tiếp tục đồng hành, quan tâm, hợp tác chặt chẽ với huyện trong công tác thông tin tuyên truyền, động viên nhân dân tích cực thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà nghị quyết đại hội đảng các cấp đã đề ra, góp phần tích cực cho sự phát triển chung của huyện Hưng Hà.

      Tại hội nghị, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương bày tỏ niềm vui trước những thành tựu trên mọi lĩnh vực của huyện Hưng Hà đạt được năm 2017. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo huyện đối với các cơ quan báo chí và mong muốn huyện tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền, tạo điều kiện để nhà báo, phóng viên hoạt động đúng với chức trách, nhiệm vụ được giao./

Nguyễn Hương – Nguyễn Tuyết

Đài TT – TH Hưng Hà

Đọc 326 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Văn hóa - Xã hội