Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà phát trên 3.000 khẩu trang miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút  Corona gây ra. Từ  chiều ngày 6/2, Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện. Trên 3000 khẩu trang miễn phí sẽ được cán bộ nhân viên y tế bệnh viện phát đến tận tay và hướng dẫn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cách sử dụng khẩu trang đúng cách.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà còn chuẩn bị lượng khẩu trang y tế khá lớn để bán bù giá cho người bệnh và người nhà người bệnh với mức giá theo đúng quy định của nhà nước 2.000 đ/ chiếc. Dự kiến bệnh viện sẽ trợ giá từ 80-100 triệu đồng cho đợt bán khẩu trang bù giá phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV đợt này.

          Đây là việc làm thiết thực, hữu ích cho cộng đồng trong việc phòng bệnh viêm phổi do virus corona, nhất là trong đợt cao điểm rất đông người dân quay trở lại Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà khám chữa bệnh sau đợt nghỉ Tết dài ngày và thị trường khan hiếm khẩu trang như hiện nay.

Ảnh: Bệnh viện Đa khoa Lâm hoa Hưng Hà cấp phát khẩu trang miễn phí cho người bệnh

Đọc 125 lượt
Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)
Xuất bản trong Tin tổng hợp

QUẢNG CÁO

khoan cat be tong ha noi