Huyện Hưng Hà tổ chức chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa tầm thấp đón chào năm mới Canh Tý 2020.

      Chào đón xuân mới Canh Tý 2020, đêm giao thừa, tại Quảng Trường  Long Hưng huyện Hưng Hà đã tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng – mừng xuân và bắn pháo hoa tầm thấp. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện,  Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HDND, lãnh đạo UBND huyện và đông đảo cán bộ đảng viên, các tầng lớp nhân dân trong huyện đã tới dự…

    Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và lãnh đạo huyện dâng hương tại Quảng trường Long Hưng và Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ của huyện.

       Đúng 0 giờ 00 ngày 25/1/2020 (tức mùng 1 tháng Giêng năm Canh Tý), tại Quảng trường Long Hưng, huyện Hưng Hà đã rực sáng bởi những màn pháo hoa đẹp mắt, đầy sắc màu; khởi đầu cho một năm mới tràn đầy niềm vui, phấn khởi và đánh dấu thời khắc chuyển giao năm cũ - năm mới với niềm tin và hi vọng.

         Màn bắn pháo hoa tại Quảng trường Long Hưng

Tại Quảng trường Long Hưng trong giờ phút thiêng liêng đón chào măm mới đã tràn ngập sắc xuân với một không khí náo nức tưng bừng. Nhiều người đến đây để tham gia các hoạt động của đêm hội đón giao thừa, thưởng thức chương trình ca múa nhạc đặc sắc mang đậm bản sắc quê hương. Những người con xa quê hương càng phấn khởi hơn bởi đã từ lâu không được thưởng thức những làn điệu chèo, khúc hát quê hương. Đón xuân mới càng tự hào về quê hương đổi mới. Sức sống mới, diện mạo mới trên quê hương Hưng Hà nông thôn mới. 

      Trong thời khắc giao hòa giữa năm cũ và năm mới, dưới ánh sáng lung linh nhiều màu sắc từ các tràng pháo hoa rực rỡ trên bầu trời Hưng Hà, ai ai cũng vỡ òa vui sướng, làm xua tan đi những lo toan của năm cũ, cùng nhau hướng đến một năm mới với nhiều thắng lợi mới. Trong niềm vui chung của đất trời vào xuân, được xem những màn bắn pháo hoa rực rỡ, như tiếp thêm sức mạnh để người dân Hưng hà quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

      Do chuẩn bị tốt các điều kiện nên tổ chức bắn pháo hoa trên địa bàn huyện Hưng Hà diễn ra an toàn, vui tươi, lành mạnh. Hi vọng một năm mới an khang, thịnh vượng, tấn tài, tấn lộc.

 

   

Nhóm PV thời sự

Đài TT -TH Hưng Hà

 

 

Đọc 156 lượt
Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)
Xuất bản trong Tin tổng hợp

QUẢNG CÁO

khoan cat be tong ha noi