Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà và chúc têt các gia đình chính sách, người có công cách mạng

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Canh Tý năm 2020, Sáng ngày 20/1, Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà và chúc têt các gia đình chính sách, người có công cách mạng tại xã Minh Khai, Hồng Lĩnh và xã Hòa Bình.

Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, tặng quà và chúc tết Bà Vũ Thị Ngần là mẹ liệt sỹ thôn Tân Dân xã Hòa Bình.

Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, tặng quà và chúc tết Ông Phạm Văn Xưởng, bệnh binh thôn Hiến Nạp xã Minh Khai.

 Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, tặng quà và chúc tết Ông Nguyễn Văn Hưởng là bố liệt sỹ thôn Hợp Đoài xã Hồng Lĩnh.

          Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các gia đình vui xuân đón tết vui vẻ, bày tỏ tình cảm tri ân sâu sắc với những đóng góp của người và gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh và giải phóng dân tộc, giành độc lập thống nhất đất nước. Đồng thời yêu cầu cấp ủy đảng, chính quyền các địa phương tiếp tục chăm lo đến các đối tượng chính sách cả về vật chất lẫn tinh thần, mong muốn các gia đình chính sách phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, luôn đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp văn minh./.

Cao Mừng

Đài TT - TH Hưng Hà

Đọc 72 lượt
Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)
Xuất bản trong Tin tổng hợp

QUẢNG CÁO

khoan cat be tong ha noi