Các vị linh mục, xứ, họ đạo, bà con giáo dân đến thăm chúc tết các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND huyện

     Nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020; Chiều ngày 16/1, Các vị linh mục, xứ, họ đạo và bà con giáo dân trong huyện đã đến thăm chúc tết các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND huyện. Đ/c Vũ Văn Hạnh - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã tới dự.

 

Đ/c Vũ Văn Hạnh - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện nhận hoa chúc mừng của Các vị linh mục, xứ, họ đạo và bà con giáo dân trong huyện.

          Tại đây, Các vịlinh mục, xứ, họ đạo, bà con giáo dân đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, năm mới thắng lợi mới đến các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND huyện.

          Nhân dịp này, thay mặt UBND huyện. Đồng chí  Vũ Văn Hạnh - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các linh mục, xứ, họ đạo và bà con giáo dân đón một cái tết cổ truyền an lành, hạnh phúc. Đ/c Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự đóng góp của bà con giáo dân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tại địa phương. Đồng thời, mong muốn các vị Linh mục và bà con giáo dân tiếp tục thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng hái thi đua lao động sản xuất, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, giữ gìn an ninh trật tự, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 và những năm tiếp theo.

 

Hoàng Thủy

Đài TT - TH Hưng hà

Đọc 215 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Tin tổng hợp

QUẢNG CÁO

khoan cat be tong ha noi