Đ/c Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tới trao quà cho các hộ nghèo tại UBND xã Minh Hòa

Nhân dịp tết Canh Tý năm 2020, chiều ngày 15/1, đ/c Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Ngọc Thảo - thành viên hiệp hội doanh nghiệp huyện Hưng Hà đã tới trao quà cho các hộ nghèo tại UBND xã Minh Hòa.

Các đại biểu dự lễ trao quà cho các hộ nghèo tại UBND xã Minh Hòa

Đ/c Nguyễn Xuân Dương - Phó bí thư Huyện ủy Chủ tịch UBND huyện; đồng chí  Hoàng Ngọc Thảo thành viên hiệp hội doanh nghiệp huyện Hưng Hà đã trao tặng quà cho các hộ nghèo tại UBND xã Minh Hòa.

          Với mong muốn chia sẻ, động viên góp phần mang lại cái tết vui tươi, đầm ấm cho các gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ông  Hoàng Ngọc Thảo thành viên hiệp hội doanh nghiệp huyện Hưng Hà phối hợp với UBND xã Minh Hòa Cùng lãnh đạo huyện tặng quà tết cho các hộ nghèo gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho 120 hộ nghèo, thuộc 6 thôn của xã Minh Hòa  mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng.

Đồng chí  Hoàng Ngọc Thảo, thành viên hiệp hội doanh nghiệp huyện Hưng Hà phát biểu tại lễ trao quà cho các hộ nghèo tại UBND xã Minh Hòa

Các đồng chí lãnh đạo xã Minh Hòa đã trao tặng quà cho các hộ nghèo

          Những phần quà tuy giá trị nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực trong dịp tết đến xuân về, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rach, và sự quan tâm chia sẻ của các cấp lãnh đạo, các doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo vui tươi, đầm ấm, động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.  Đây cũng là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp các hộ dân nghèo đón một mùa xuân ấm áp sum vầy./.

 

Văn Mạnh

 Đài TT - TH Hưng Hà

Đọc 166 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Tin tổng hợp

QUẢNG CÁO

khoan cat be tong ha noi