Đ/c Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đi thăm tặng quà gia đình bị cháy nhà

      Chiều ngày 7/12, đồng chí Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Bùi Trung Kiên, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Huyện ủy, UBND huyện đã tới thăm tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Lữu, thôn Ngoại Trang, xã Thống Nhất bị cháy nhà. Tại nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo cùng đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ với những mất mát về  tài sản của gia đình ông Nguyễn Văn Lữu, thôn Ngoại Trang, xã Thống Nhất bị cháy nhà, động viên gia đình sớm vượt qua mọi khó khăn để ổn định cuộc sống. Các đồng chí lãnh đạo mong muốn các ban, ngành đoàn thể các cấp  tiếp tục vận động hỗ trợ để gia đình sớm ổn định cuộc sống.

    Trước đó vào khoảng 18h30’ ngày 05/12 tại gia đình ông Lữu có tiếng hô cháy nhà, ngay lập tức người dân đã báo chính quyền xã và bà con trong nhân dân trong thôn đến giúp. Nhận được thông tin đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp chỉ đạo công tác cứu hộ nhà dân. Tuy nhiên do ngọn lửa lan nhanh lên lực lượng cứu hộ phòng cháy chữa cháy 2 tỉnh Thái Bình và Hưng Yên sang cứu hộ, đến 21h cùng ngày ngọn lửa đã được dập tắt. Do ngọn lửa to trong nhà có nhiều đồ dễ cháy lên đã bị thiệt hại hoàn toàn, rất may không thiệt hại về người.

 

Đ/c Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Lữu  thôn Ngoại Trang xã Thống Nhất bị cháy nhà

Đ/c Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Bùi Trung Kiên, huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện cùng các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện ủy, UBND huyện đã tới thăm tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Lữu  thôn Ngoại Trang xã Thống Nhất bị cháy nhà.

     Đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức của người dân trong công tác an toàn phòng, chống cháy nổ. Hiện nay đang vào cao điểm mùa hanh khô, để hạn chế sự cố cháy nổ các xã thị trấn cần tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nâng cao ý thức người dân, đồng thời, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định phòng cháy, chữa cháy, nhằm bảo vệ an toàn tính mạng cũng như tài sản của nhân dân./.

 

Văn Mạnh

 Đài TT - Th Hưng Hà

Đọc 387 lượt
Đánh giá mục này
(5 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Tin tổng hợp

QUẢNG CÁO

khoan cat be tong ha noi