Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam.

      Sáng ngày 28/11, Hội Cựu chiến binh huyện long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam( 6/12/1989- 6/12/2019). Đồng chí Lê Văn Điềm- Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh; Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND - lãnh đạo UBND huyện; Thủ trưởng một số phòng, ban, ngành cùng 216 đại biểu là lãnh đạo Cựu chiến binh qua các thời kỳ dự lễ kỷ niệm…

 Các đại biểu dự lễ kỷ niệm.

 

 Đồng chí Lê Văn Điềm - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh tặng hoa tại Lễ kỷ niệm.

 

 Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện tặng hoa tại Lễ kỷ niệm.

       Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc; truyền thống 30 năm xây dựng và phát triển Hội Cựu Chiến binh Việt Nam. Trong 30 năm qua, phát huy bản chất Bộ đội Cụ Hồ, Hội CCB  huyện Hưng Hà luôn làm tốt nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, giữ vững an ninh chính trị ở cơ sở; gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, đô thị văn minh”, “Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc”, giúp nhau phát triển kinh tế, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ tại địa phương... đóng góp tích cực vào nhiệm vụ phát triển chung của địa phương. Các hội viên nêu cao tinh thần gương mẫu, chấp hành nghiêm túc các quy định, đoàn kết và giữ vững phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”. Hội CCB các cấp thường xuyên chăm lo, xây dựng tổ chức, nâng cao chất lượng hoạt động. Hệ thống tổ chức hội ngày càng phát triển sâu rộng. Các cựu chiến binh cũng chính là lực lượng chủ chốt tham gia hòa giải các mâu thuẫn, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn; tham mưu với chính quyền nhiều biện pháp thiết thực, giải quyết tốt các chế độ chính sách, tạo được niềm tin nơi nhân dân…

       Phát biểu tại lễ kỉ niệm, Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Hội CCB các cấp trong huyện đối với sự phát triển kinh tế xã hội của huyện trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định các hội viên cựu chiến binh tại các địa phương luôn là lực lượng nòng cốt trong mọi phong trào của huyện nhà, đồng thời là những tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ trong việc chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện xây dựng huện nông thôn mới giàu đep, văn minh. Về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Đồng chí Chủ tịch HĐND Huyện mong muốn Hội Cựu chiến Binh huyện tiếp tục giữ vững bản chất Bộ đội Cụ Hồ, tập trung xây dựng tổ chức hội vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và đạo đức; phối hợp với các ban ngành tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng cho các cán bộ hội viên, chống lại các thủ đoạn âm mưu của các thế lực thù địch, toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào Cựu chiến binh gương mẫu, giúp nhau phát triển kinh tế, cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương, trước mắt phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể động viên thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự với Tổ Quốc.

Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện phát biểu tại buổi lễ

 BCH Trung ương Cựu chiến binh Việt Nam tặng kỷ niệm chương cho cá nhân có có thành tích góp phần xây dựng vào hoạt động của hội Cựu chiến binh.

      Nhân dịp này, Ban Chấp hành Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam trao tặng kỉ niệm chương cho các đồng chí đã có thành tích góp phần xây dựng vào hoạt đông của hội Cựu chiến binh.

Thanh Điệp

Đài TT - TH Hưng Hà.

Đọc 326 lượt
Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)
Xuất bản trong Tin tổng hợp

QUẢNG CÁO

khoan cat be tong ha noi