Thôn Chí Linh, xã Đông Đô tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019.

        Tối ngày 17/11, thôn Chí Linh - xã Đông Đô đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam. Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Văn Tưởng - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam huyện đã tới dự….

        Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

    Các đại biểu về dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Chí Linh xã Đông Đô.

          Tại Ngày hội, các đại biểu và nhân dân thôn Chí Linh, xã Đông Đô đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam qua 89 năm xây dựng và phát triển. Với truyền thống đoàn kết và tinh thần tương thân tương ái; trong thời gian qua, Ban Công tác Mặt trận thôn Chí Linh đã tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các phong trào giúp nhau xoá đói, giảm nghèo; xây dựng nông thôn mới, gia đình văn hoá, bảo vệ an ninh trật tự, đã được các tằng lớp nhân dân trong thôn hưởng ứng thực hiện tốt. Toàn thôn có 383 gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hoá, 10 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hoá tiêu biểu, 23/26 đạt dòng họ đạt dòng họ văn hóa. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trong thôn ngày được nâng cao.

 

        Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng cán bộ và nhân dân thôn Chí Linh.

          Tới dự và chung vui trong ngày hội với cán bộ và nhân dân thôn Chí Linh xã Đông Đô. Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  đã biểu dương những kết quả của thôn đạt trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, cán bộ và nhân dân trong thôn tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế; xây dựng gia đình văn hoá, gia đình khuyến học, xã hội học tập; đẩy mạnh và triển khai có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động; tích cực phát huy vai trò của quần chúng nhân dân trong việc giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương góp phần xây dựng khu dân cư ngày càng phát triển văn minh.

        Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Nguyễn Văn Tưởng - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà các gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn trong thôn.

    Các gia đình đạt gia đình văn hóa tiêu biểu trong thôn được biểu dương khen thưởng.

 

 Cao Mừng

Đài TT - TH Hưng Hà

 

 

 

Đọc 98 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Tin tổng hợp

QUẢNG CÁO

khoan cat be tong ha noi