xã Hoà Bình tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương với nhân dân năm 2019

     Sáng ngày 30/10, xã Hoà Bình, huyện Hưng Hà đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương với nhân dân năm 2019.

Đoàn chủ tọa Hội nghị

 Bà Nguyễn Thị Bẩy- đại biểu thôn Bổng Thôn ý kiến, kiến nghị về công tác vệ sinh môi trường

 Ông Nguyễn Hồng Thụ- thôn Ninh Thôn ý kiến, kiến nghị về công tác xây dựng nông thôn mới, nông nghiệp, nông thôn

       Sau khi nghe địa diện người đứng đầu cấp ủy chính quyền xã Hòa Bình thông báo một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, các đại biểu và nhân dân đã tham gia ý kiến, kiến nghị với cấp ủy chính quyền đị phương về công tác xây dựng đảng, chính quyền, xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ trong sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là vấn đề diệt chuột, tình trạng ô nhiễm môi trường nông thôn, công tác quản lý đất đai, chính sách an sinh xã hội, an ninh trật tự, an toàn giao thông, quân sự địa phương.

 Đồng chí Nguyễn Trọng Tẫn - Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã Hòa Bình đối thoại trực tiếp với nhân dân

         Tại Hội nghị, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Hòa Bình đã tiếp thu, giải trình và trả lời những ý kiến, kiến nghị của nhân dân thuộc thẩm quyềncủa địa phương. Các ý kiến khác, tổng hợp báo cáo cấp trên xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

 

Bùi Thủy

Đài TT- TH Hưng Hà

Đọc 153 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Tin tổng hợp

QUẢNG CÁO

khoan cat be tong ha noi