UBND Huyện Hưng Hà triển khai công tác chủ động ứng phó với bão số 4

         Sáng ngày 29/8/2019, UBND huyện Hưng Hà đã triển khai công tác chủ động ứng phó với bão số 4. Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Xuân Dương - Phó bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo HĐND - UBND huyện; thủ trưởng các phòng - ban - ngành của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn tới dự.

Đ/c Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại cuộc họp

Đ/c Phạm Văn Bình - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng NN&PTNT huyện đã thông tin về diễn biến cơn bão số 4

      Tại hội nghị đồng chí Phạm Văn Bình - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng NN&PTNT huyện đã thông tin về diễn biến cơn bão số 4 và các cách ứng phó để giảm thiểu thiệt hại do ảnh hưởng của mưa bão.

       Đồng chí Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, ủy viên phụ trách các xã, thị trấn tập trung cao về địa phương phụ trách, các đồng chí trong Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện thường trực 24/24. Do ảnh hưởng của bão, từ đêm ngày 29/8/2019 đến ngày 02/9/2019 trên địa bàn tỉnh dự báo có mưa vừa, mưa to đến rất to, lượng mưa cả đợt phổ biến từ 100-200mm, bởi vậy mà tuyệt đối không được chủ quan, lơ là; các xã, thị trấn thực hiện nghiêm túc phương án 4 tại chỗ; tập trung khơi thông dòng chảy, tiêu nước triệt để trên kênh mương, nội đồng, sông trục dẫn đề phòng ngập úng; đồng thời chỉ đạo bà con nhân dân nhanh chóng thu hoạch diện tích cây màu, cây ăn quả đến kỳ thu hoạch; với các diện tích nuôi trồng thủy sản và các lồng cá trên sông tại các xã nông dân cần có kế hoạch di chuyển vào các hồ chứa bên trong để đảm bảo an toàn….

 

Nguyễn Tuyết

Đài TT - TH Hưng Hà

Đọc 321 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Tin tổng hợp

QUẢNG CÁO

khoan cat be tong ha noi