Hội Người cao tuổi huyện Hưng Hà sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm

Sáng ngày 9/7/2018, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Hưng Hà sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm. Đồng chí Nguyễn Văn Tưởng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Trưởng Ban đại diện người cao tuổi huyện Hưng Hà chủ trì hội nghị. Đồng chí Trần Thị Vân – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng ngành của huyện dự hội nghị.

Các đại biểu dự Hội nghị

 

Đ/c Nguyễn Văn Tưởng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Trưởng Ban đại diện người cao tuổi huyện Hưng Hà phát biểu tại hội nghị.

 6 tháng đầu năm, người cao tuổi trong huyện đã phát huy bản chất tuổi cao gương sáng, mẫu mực cho con cháu và xã hội học tập; thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do huyện, hội phát động, tích cực lao động sản xuất, vận động gia đình thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và quy định của địa phương. Toàn huyện có 27.196 người cao tuổi tham gia lao động, trong đó có 130 hội viên là chủ trang trại, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh, 266 chi hội có người cao tuổi tham gia tổ hòa giải, tổ an ninh tự quản, 204 câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ, thơ ca và thể dục thể thao. Các chế độ của người cao tuổi được quan tâm chi trả phụ cấp kịp thời và khám chữa bệnh, đồng thời thăm hỏi tặng quà mừng thọ trên 1 tỷ 603 triệu đồng.

Những tháng cuối năm, Hội Người cao tuổi huyện Hưng Hà tiếp tục thi đua lao động sản xuất, đẩy mạnh các hoạt động tuổi cao gương sáng, ông bà mẫu mực cho thế hệ trẻ học tập. Đổi mới hoạt động, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, thực hiện có hiệu quả nâng cao các tiêu chí nông thôn mới, góp phần giữ vững an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương.

Các tập thể được Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam đã trao bằng khen cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào người cao tuổi “ Tuổi cao gương sáng” năm 2017

 

Nhân dịp này, Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam đã trao bằng khen cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào người cao tuổi “ Tuổi cao gương sáng” năm 2017

Nguyễn Thuần

Đài TT-TH Hưng Hà

Đọc 205 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Tin tổng hợp

QUẢNG CÁO

khoan cat be tong ha noi