Công an xã Đoan Hùng sơ kết 5 năm thực hiện Thông tư 23 ngày 27/7/2012 của Bộ Công an

      Chiều ngày 31/7, Công an xã Đoan Hùng sơ kết 5 năm thực hiện Thông tư số 23 ngày 27/7/2012 của Bộ Công an quy định khu dân cư xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn: “ An toàn ANTT”. Đ/c Nguyễn Hải Triều- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an Huyện đã tới dự.

Các đại biểu dự hội nghị

     Qua 5 năm triển khai thực hiện Thông tư số 23 của Bộ Công an, nhận thức của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn xã Đoan Hùng về công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) có nhiều chuyển  biến tích cực. Việc triển khai các văn bản của cấp trên đến các ban ngành, đoàn thể, thôn làng , thôn làng được thực hiện nghiêm túc, kịp thời. Các đơn vị, nhà trường, thôn làng đạt chuẩn: “ An toàn ANTT” năm sau luôn cao hơn năm trước. Cạnh đó, phong trào: “ Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” trên địa bàn xã đã được nhiều thành tích xuất sắc. 5 năm, quần chúng nhân dân đã cung cấp nhiều nguồn tin giúp cho lực lượng công an xã, các cơ quan chức năng kịp thời xử lý. Vận động 2 đối tượng truy nã ra tự thú, giáo dục 11 đối tượng án treo, 1 trường hợp vi phạm hình sự tại địa phương. Với những thành tích đã đạt được, năm 2015, Công an xã Đoan Hùng được Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình tặng giấy khen: “ Đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTT”, nhiều năm liền được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào của ngành.

     Thời gian tới, Công an xã Đoan Hùng tiếp tục làm tốt công tác phối hợp  với các ban, ngành, đoàn thể, các trường học, thôn làng trong công tác giữ gìn an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội. Chủ động rà soát, phân loại các đối tượng, các địa bàn trọng điểm để quản lý và chủ động đấu tranh phòng ngừa tội phạm.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng có thành tích tiêu biểu trong việc thực hiện Thông tư số 23 của Bộ Công an

     Nhân dịp này, xã Đoan Hùng đã tặng giấy khen cho 12 tập thể, 10 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc thực hiện Thông tư số 23 ngày 27/4/2012 của Bộ Công an./.

Nguyễn Thuần

Đài Truyền thanh- Truyền hình Hưng Hà

Đọc 349 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Tin tổng hợp

QUẢNG CÁO

khoan cat be tong ha noi