Công ty TNHH Châu Minh ủng hộ 1000 khẩu trang kháng khuẩn

        Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; chiều ngày 13/4/2020, tại UBND huyện Hưng Hà, công ty TNHH Châu Minh, xã Hồng An, huyện Hưng Hà đã ủng hộ 1000 khẩu trang kháng khuẩn phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

 


Đ/c Nguyễn Xuân Dương, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Hưng Hà, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện  tiếp nhận ủng hộ từ công ty TNHH Châu Minh

           Để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, ổn định việc làm cho người lao động và góp sức cùng địa phương trong việc phòng, chống đại dịch Covid-19, từ đầu tháng 3/2020, công ty TNHH Châu Minh đã sản thêm khẩu trang vải kháng khuẩn. Với dây chuyền hiện có cùng nguồn nguyên liệu trong nước, mỗi ngày công ty sản xuất được khoảng 10.000 chiếc. Khẩu trang vải kháng khuẩn do công ty sản xuất gồm 2 lớp kháng khuẩn, có thể tái sử dụng sau khi giặt khoảng 20 lần.

         Dịch covid-19 gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn. Song với sự kiên trì, chủ động, công ty TNHH Châu Minh nói riêng và những người làm doanh nghiệp trên địa bàn huyện nói chung đã và đang nỗ lực vượt qua khó khăn, đoàn kết, phát huy hình ảnh “Doanh nhân – Người lính thời bình” cùng Đảng bộ và nhân dân toàn huyện quyết tâm đẩy lùi đại dịch.

 

Nguyễn Tuyết

Đài TT-TH Hưng Hà

Đọc 246 lượt
Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)
Xuất bản trong Mô hình - Điển hình