Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sỹ Trần Đình Coóng

 Sáng ngày 07/10, Công an quận Ba Đình, thành phố Hà Nội đã khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ Trần Đình Coóng, thôn Dương Khê, xã Thái Hưng. Đ/c Nguyễn Hồng Chuyên  - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Thanh Tuyền - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự.
 
   Liệt sĩ Trần Đình Coóng là công an viên xã Thái Hưng, hy sinh ngày 24/9/1996 trong lúc làm nhiệm vụ, bảo vệ trật tự trị an tại địa phương. Đồng chí hy sinh để lại người vợ và 3 con nhỏ, hoàn cảnh gia đình khó khăn.
 
   Với tinh thần tương thân, tương ái, cán bộ, chiến sĩ Công an quận Ba Đình, thành phố Hà Nội (nơi đồng chí Trần Đình Cường, là con trai của liệt sĩ đang công tác) đã phát động cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị quyên góp tiền, xây dựng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sỹ Trần Đình Coóng, với kiến trúc 2 tầng kiên cố, tổng kinh phí 187 triệu đồng. Trong đó, Công an quận Ba Đình, thành phố Hà Nội hỗ trợ 112 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa, sự quan tâm của các cấp, các ngành dành cho gia đình liệt sĩ Trần Đình Coóng.
 
 
Các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện công an T.P Hà Nội, công an tỉnh Thái Bình
cắt băng khánh thành nhà tình nghĩa
 
 
Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
tặng quà cho thân nhân liệt sỹ Trần Đình Coóng
 
   Nhân dịp này, Công an thành phố Hà Nội, công an tỉnh Thái Bình, các cấp, các ngành trong huyện và xã Thái Hưng đã trao tặng gia đình liệt sĩ Trần Đình Coóng những vật dụng sinh hoạt có giá trị, giúp gia đình liệt sĩ vơi đi khó khăn trong cuộc sống./.
 
Phạm Đức – Cao Mừng

Đài phát thanh Hưng Hà 

Đọc 4375 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Mô hình - Điển hình