Hội chữ thập đỏ huyện Hưng Hà tổ chức trao quà Tết xuân Đinh Dậu 2017

    Thực hiện chương trình an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng chính sách, người nghèo, người khuyết tật mỗi khi Tết đến xuân về. Hội chữ thập đỏ huyện Hưng Hà đã tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm trong toàn huyện tham gia ủng hộ, tặng quà, động viên các đối tượng.

    Chiều ngày 17/1, Hội chữ thập đỏ huyện Hưng Hà đã tiếp tục trao 90 suất quà Tết xuân Đinh Dậu cho người nghèo, người khuyết tật và nạn nhân da cam, mỗi suất trị giá 300.000 đồng, do Hội từ thiện Thành phố Thái Bình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Ngân hàng Ngoại thương chi nhánh Thái Bình tài trợ.

Đ/c Đỗ Văn Bình- Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà Tết cho người khuyết tật

Đ/c Đỗ Văn Bình- Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi trao quà Tết Đinh Dậu

     Tới dự và phát biểu tại buổi trao quà Tết xuân Đinh Dậu năm 2017, Đồng chí Đỗ Văn Bình- Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao tinh thần tương thân tương ái của các tổ chức, cá nhân thiện nguyện đã quan tâm, động viên và tặng quà cho các đối tượng người nghèo, khuyết tật và nạn nhân da cam trên địa bàn huyện. Đồng chí mong muốn các đối tượng cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón xuân Đinh Dậu vui vẻ, hạnh phúc./.

Thu Uyên

Đài TT- TH Hưng Hà

Đọc 630 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Mô hình - Điển hình