Hội nông dân - Hội làm vườn huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

      Sáng ngày 6/1, Hội nông dân- hội làm vườn huyện Hưng Hà tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Các đồng chí trong Ban tuyên huấn HND tỉnh, Lãnh đạo Hội nông dân- hội làm vườn huyện; Chủ tịch HND các xã, thị trấn trong huyện đã tới dự...

Các đại biểu dự hội nghị.

      Năm 2019, hoạt động của các cấp Hội nông dân trong huyện có nhiều chuyển biến tích cực, bám sát các nhiệm vụ chuyên môn của Hội và các nhiệm vụ chính trị của địa phương, các phong trào thi đua của hội phát tiển mạnh mẽ. Hội đã làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng gắn với phong trào thi đua dân vận khéo, xây dựng các mô hình và phát triển kinh tế, các cấp hội  đã mở được 250 lớp tập huấn chuyển giao tiến bộ KHKT cho 24 nghìn lượt hội viên nông dân. Trong công tác tổ chức các hoạt động dịch vụ, tư vấn dạy nghề, hỗ trợ nông dân, Hội đã mở các lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, phòng chống tệ nạn xã hội, an toàn giao thông cho hội viên nông dân. Đồng thời tín chấp với các ngân hàng, các nguồn hỗ trợ nông dân số tiền trên 228 tỷ đồng cho trên 6700 hội viên nông dân các xã, thị trấn vay vốn phát triển kinh tế. Tuyên truyền vận động nông dân đấu nối sử dụng nước sạch và nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, thông đó đã góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội. Tại hội nghị, đại biểu Hội nông dân các xã, thị trấn đã đóng góp những ý kiến tham luận để tổ chức các cấp hội ngày càng phát triển vững mạnh.

 Đồng chí Lê Mạnh Cường- Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh Thái Bình tặng bằng khen của BCH Hội nông dân tỉnh Thái Bình cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong công tác xây dựng Hội và phong trào nông dân năm 2019.

 Đồng chi Hoàng Văn Hồng - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện tặng giấy khen của Hội nông dân huyện cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong công tác xây dựng Hội và phong trào nông dân năm 2019.

     Cũng tại hội nghị, Trung ương, Tỉnh hội, Huyện hội tặng thưởng bằng khen, giấy khen cho tập thể, cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Hội và phong trào nông dân năm 2019.

 

Thanh Điệp

Đài TT- TH Hưng Hà.

 

Đọc 112 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Kinh tế