Đ/c Vũ Văn Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra công tác phòng chống bão số 2 tại xã Chí Hòa, Hồng Lĩnh.

          Chiều ngày 3/7, Đ/c Vũ Văn Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng chống bão số 2 tại xã Chí Hòa và xã Hồng Lĩnh.

 

Đ/c Vũ Văn Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng chống bão số 2 tại xã Chí Hòa.

          Tại 2 xã kiểm tra, đồng chí Vũ Văn Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương các địa phương đã chủ động, tich cực chuẩn bị các phương án và các điều kiện cần thiết ứng phó với cơn bão số 2 theo công điện của Trung ương, của tỉnh, của huyện. Đồng thời yêu cầu các địa phương không được lơ là chủ quan, chuẩn bị đầy đủ và kịp thời các điều kiện cần thiết quan tâm giúp đỡ các hộ gia đình già cả neo đơn, gia đình chính sách trong công tác phòng chống bão, vận động nhân dân khơi thông dòng dòng chảy, cống, rãnh tiêu thoát nước, Ngành điện có phương án chống đổ cho các cột điện và đảm bảo đủ điện cho việc tiêu úng khi cần. Các xã cần chủ động thường trực vận hành máy bơm tiêu thoát nước, chuẩn bioj đầy đủ nhân lực, vật tư và phương tiện, xây dựng phương án khoanh vùng để tiêu úng cục bộ khi có mưa lớn xẩy ra. Ngành nông nghiệp tăng cường công tác chỉ đạo chăm sóc lúa, hoa màu và tài sản cho nhân dân và hướng dẫn nhân dân khắc phục trong thời gian nhanh nhất nếu có mưa bão xẩy ra./.

 

Văn Mạnh

Đài TT – TH Hưnghà

 

Đọc 297 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Kinh tế