Thị trấn Hưng Hà đã tiêu thụ hơn 5 tấn thịt lợn sạch cho người chăn nuôi.

     Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, của Huyện ủy - UBND huyện. UBND thị trấn Hưng Hà đã kêu gọi cán bộ, công nhân, viên chức người lao động trên địa bàn chung tay tiêu thụ lợn khoẻ giúp người chăn nuôi bớt khó khăn do dịch bệnh tả lợn Châu Phi gây ra. Cùng với việc phát động tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức mỗi người mua 10 kg thịt lợn, thị trấn Hưng Hà đã chỉ đạo Ban chăn nuôi thú y thị trấn liên hệ đến gia trại, trang trai chăn nuôi lợn tìm hiểu và liên hệ mua lợn khỏe giết mổ tập trung để đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. 

     Từ ngày 28 đến ngày 29/4, Đảng ủy - UBND thị trấn Hưng Hà, Công ty may Hưng Bình và trường mầm non, Tiểu học, THCS thị trấn đã tiêu thụ hơn 5 tấn thịt lợn sạch cho các hộ chăn nuôi trên địa bàn. Đây là việc làm thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái hỗ trợ người chăn nuôi vượt qua giai đoạn khó khăn trước diễn biến phức tạp của dịch tả lợn Châu Phi. Những ngày tới, thị trấn Hưng Hà tiếp tục phát động phong trào tiêu thụ lợn thịt trong toàn thể nhân dân thị trấn để mọi người ‘ Không quay lưng lại với thịt lợn’, góp phần đảm bảo dinh dưỡng trong bữa ăn và chung tay giúp sức người chăn nuôi. 

 

Cán bộ, công chức, người lao động thuộc Đảng ủy - UBND thị trấn Hưng Hàtiêu thụ thịt lợn ủng hộ nhân dân phát triển chăn nuôi.

 

Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà

 

Đọc 347 lượt
Đánh giá mục này
(2 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Kinh tế