Xí nghiệp Veston Hưng Hà đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019.

      Thực hiện kế hoạch của Tổng Công ty May 10 về việc hướng dẫn các đơn vị tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019. Chiều ngày 27/3/2019, Xí nghiệp Veston Hưng Hà đã tổ chức Hội nghị người lao động, tổng kết công tác hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và triển khai mục tiêu, phương hướng hoạt động năm 2019. Đồng chí Đặng Thị Kim Cúc - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; Đồng chí Trần Trọng Kim - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty May 10 đã tới dự.

 Các đại biểu dự hội nghị

 Đoàn Chủ tịch Hội nghị

 Công nhân Xí nghiệp Veston Hưng Hà tham gia đóng góp ý kiến tại hội nghị

    Năm 2018, mặc dù chịu ảnh hưởng của suy thoái kinh tế trong và ngoài nước, song với sự đoàn kết nỗ lực, vượt khó vươn lên, Xí nghiệp Veston Hưng Hà đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu sản xuất đề ra. Doanh thu đạt 7,6 tỷ USD, tăng 3% so với cùng kỳ năm 2017. Số lao động được duy trì ổn định, lương bình quân lao động đạt 6,8 triệu đồng/người/tháng. Các quyền lợi của người lao động được bảo đảm, các phong trào thi đua, hoạt động xã hội được tổ chức thường xuyên và hiệu quả. 100% người lao động tham gia BHXH và BHYT. Tổ chức công đoàn thường xuyên quan tâm, hỗ trợ kịp thời các trường hợp người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Môi trường làm việc an toàn, trong năm không xảy ra tai nạn lao động.

    Phát huy kết quả đạt được, năm 2019, xí nghiệp Veston Hưng Hà tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ công nhân viên lao động thực hiện tốt các phong trào thi đua, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và quy định của xí nghiệp; phấn đấu mức lương bình quân lao động trên 7,2 triệu đồng/người/tháng, giảm tỷ lệ hàng lỗi trong sản xuất xuống 5%, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019.

 Các cặp vợ chồng cán bộ công nhân viên xí nghiệp Veston Hưng Hà có mức lương cao nhất năm 2018 nhận phần thưởng

    Nhân dịp này, Xí nghiệp Veston Hưng Hà đã trao phần thưởng cho các cặp vợ chồng cán bộ công nhân viên có mức lương cao nhất năm 2018 và bầu đại biểu đi dự Hội nghị Người lao động Tổng Công ty may 10 trong thời gian tới./.

 

Nguyễn Thuần

Đài TT-TH Hưng Hà

 

Đọc 568 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Kinh tế