Khai mạc Hội chợ Thương mại thời trang và đồ dùng gia đình huyện Hưng Hà năm 2019

        Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm thương hiệu hàng Việt. Tối ngày 18/3, UBND huyện Hưng Hà phối hợp với Sở công thương tỉnh và Công ty cổ phần Truyền thông và tổ chức sự kiện Hà Nội tổ chức khai mạc Hội chợ Thương mại thời trang và đồ dùng gia đình năm 2019 tại khu trung tâm thương mại huyện.

 Một số gian hàng tại Hội chợ Thương mại thời trang và đồ dùng gia đình năm 2019

     Hội chợ có quy mô trên 100 gian hàng của các doanh nghiệp trên khắp các tỉnh, thành trên cả nước với nhiều loại hàng hóa phong phú như: Các mặt hàng phục vụ gia đình, đặc sản vùng miền, sản phẩm dệt may, giầy da, quần áo thời trang và hóa mỹ phẩm các loại. Bên cạnh đó, các sản phẩm như điện tử gia dụng, đồ dùng gia đình .

      Hội chợ thương mại Thời trang và đồ dùng gia đình huyện Hưng Hà năm 2019 nhằm nâng cao hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp, nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh kích cầu tiêu dùng hàng Việt, đáp ứng nhu cầu mua sắm tiêu dùng của khách hàng và tạo sức cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, các doanh nghiệp có điều kiện giới thiệu trực tiếp sản phẩm tới người tiêu dùng tại hội chợ. Bên cạnh đó, các buổi tối diễn ra hội chợ đều có các chương trình biểu diễn văn nghệ, xiếc ảo thuật, các trò chơi dân gian, vui chơi,... phục vụ bà con khi tham gia mua sắm tại hội chợ.

 

Nguyễn Thuần

Đài TT – TH Hưng Hà

Đọc 784 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Kinh tế