Đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện Hưng Hà đã đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi trường mầm non xã Thái Hưng.

Đ/c Nguyễn Thanh Tuyền - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hưng Hà tặng quà cho trường mầm non xã Thái Hưng

Những năm qua, công tác chăm sóc giáo dục trẻ em luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở thực sự quan tâm, tạo mọi điều kiện để các cháu vui chơi, học tập. Các trường học trong huyện đã đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phát động phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, do đó chất lượng giáo dục có nhiều chuyển biến.

Đ/c Nguyễn Thanh Tuyền- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hưng Hà phát quà, chung vui với các cháu thiếu nhi trường mầm non xã Thái Hưng

Đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non xã Thái Hưng, Đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hưng Hà đã chúc các cháu thiếu nhi mạnh khỏe, cố gắng học tập tốt xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các cô giáo và gia đình cần dành nhiều sự quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu niên, nhi đồng; đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh khó khăn, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các cháu để các cháu phát triển toàn diện cả về đức, trí, thể, mỹ để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Huyện Hưng Hà luôn dành mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ em phát triển

Cao Mừng
Đài phát thanh Hưng Hà

Đọc 1277 lượt
Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)
Xuất bản trong Giáo dục - Y tế