Trường Mầm non Phạm Kính Ân- TT Hưng Nhân tổ chức làm điểm “Ngày hội thể thao của bé”

Sáng ngày 7/5/2016, trường Mầm non Phạm Kính Ân- TT Hưng Nhân đã tổ chức làm điểm “ Ngày hội thể thao của bé” năm học 2015- 2016. Đồng chí Phí Thị Thắm, Trưởng phòng Mầm non- Sở Giáo dục Đào tạo Tỉnh Thái Bình; Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Ban giám hiệu và giáo viên các trường Mầm non trong toàn huyện đã về dự ngày hội.

Toàn cảnh Ngày hội Thể thao của bé Trường Mầm non Phạm Kinh Ân- TT Hưng Nhân

Cô giáo Đỗ Thị Bé - Hiệu trưởng Trường Mầm non Phạm Kinh Ân- TT Hưng Nhân đọc diễn văn khai mạc ngày hội

Tham gia ngày hội thể thao của bé có trên 500 học sinh thuộc các nhóm lớp 3, 4, 5 tuổi. Ngay sau màn đồng diễn thể dục, mỗi nhóm lớp được chia làm 2 đội, dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, các em được tham gia các trò chơi vận động  như: ném trúng đích, ném gáo dừa, đi khà kheo, thi xem ai nhanh đối với học sinh nhóm lớp 5 tuổi; Nhảy bao bố, đánh gôn, ném vòng cổ trai đối với nhóm lớp 4 tuổi; Chú sâu ngộ nghĩnh, lăn lốp…đối với nhóm trẻ 3 tuổi. Hầu hết các dụng cụ đồ chơi đều được các cô giáo sáng tạo, tự làm ngay từ các vật dụng phế phẩm trong sinh hoạt, thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Các trò chơi dựa theo các câu chuyện cổ tích để các cháu vừa được vận động, vui chơi và sáng tạo.

Tại ngày hội điểm, Ban giám hiệu và giáo viên 34 trường Mầm non trong toàn huyện đã cùng dự các hoạt động vận động của trẻ để rút kinh nghiệm và triển khai tại trường mình cho phù hợp. Việc tổ chức Ngày hội thể thao của bé sẽ tiếp tục là tiền đề để ngành giáo dục thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, góp phần phát triển kỹ năng sống cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần./.

Một số hình ảnh tại ngày hội thể thao của bé

Thu Uyên
Đài Phát Thanh Hưng Hà

Đọc 2086 lượt
Đánh giá mục này
(3 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Giáo dục - Y tế