Đoàn thanh niên xã Thái Phương phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân.

       Trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Virus Corona gây ra. Chiều ngày 22/3, Đoàn thanh niên xã Thái Phương đã phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân tại chợ Hà.

       Chỉ trong gần 1 giờ, 10 tình nguyện viên là cán bộ đoàn viên, thanh niên xã Thái Phương đã phát hết 300 chiếc khẩu trang y tế cho người dân và các tiểu thương chợ Hà. Cùng với việc cấp phát khẩu trang miễn phí các tình nguyện viên còn trực tiếp tuyên tuyền hướng dẫn nhân dân cách đeo khẩu trang đúng cách, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và xịt nước sát khuẩn, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường sạch sẽ để phòng chống dịch bệnh Covid -19. Đồng thời, tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm phối hợp chung tay giúp đỡ mua và phát khẩu trang y tế miễn phí tới người dân địa phương.

      Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân, gia đình, cộng đồng về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở địa phương.

Một số hình ảnh phát khẩu trang miễn phí cho người dân của Đoàn thanh niên xã Thái Phương.

 

Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà

Đọc 166 lượt
Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)
Xuất bản trong Giáo dục - Y tế