Khai trương phòng tiêm chủng vaccine Potec 71 Hưng Hà

      Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tiêm chủng, cũng như phòng chống dịch bệnh cho trẻ em và nhân dân trên địa bàn. Sáng ngày 25 tháng 07, Công ty cổ phần y tế Đức Minh đã khai trương phòng tiêm chủng vaccine POTEC 71 Hưng Hà tại Thôn Thanh Cách, xã Minh Khai.

 Bác sỹ khám và tư vấn trước khi tiêm vaccinne

     Phòng tiêm chủng vắc xin Potec 71 Hưng Hà được trang bị đồng bộ và thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế gồm các phòng đón tiếp, khám tư vấn sàng lọc, phòng tiêm và theo dõi sau tiêm với hơn 50 loại vắc xin được sản xuất theo quy chuẩn an toàn phòng bệnh, đặc biệt là những vắc xin khan hiếm hiện nay như 6 trong 1, phế cầu, não mô cầu….

     Phòng tiêm chủng vắc xin Potec 71 Hưng Hà sẽ góp phần khắc phục tình trạng thiếu vắc xin, giảm tối đa trường hợp tai biến do tiêm chủng, giảm tỷ lệ mắc và tử vong do các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện và một số địa phương lân cận.

 Khách hàng đến làm thủ tục tiêm vaccine tại phòng tiêm chủng Potec 71 Hưng Hà

     Khai trương phòng Tiêm chủng vắc xin Potec 71 Hưng Hà giúp người dân được tiếp cận nhiều hơn với dịch vụ y tế chất lượng cao, an toàn, giá thành hợp lý; tăng tỷ lệ trẻ em được tiêm chủng đầy đủ các loại vắc xin, đặc biệt là một số loại vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng chưa triển khai.

 

T/h- Thu Uyên

Đài Truyền thanh – Truyền hình Hưng Hà

 

Đọc 769 lượt
Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)
Xuất bản trong Giáo dục - Y tế