Trường Mầm non Thái Hưng tổ chức Hội thi “Bé khỏe, bé khéo tay”.

        Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả chuyên đề xây dựng Trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm. Sáng ngày 17/4, Trường Mầm non xã Thái Hưng đã tổ chức hội thi “ Bé khỏe – Bé khéo tay” năm học 2018 – 2019.

     Tham gia hội thi có 2 đội: Sao vàng và Ước mơ xanh. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi, bé khéo tay và chơi các trò chơi vận động. Tại các phần thi các bé đều thể hiện được khả năng nhanh nhẹn, sáng tạo, nhạy bén và khả năng làm việc theo nhóm để hoàn thành phần thi một cách nhanh, chính xác. Phần thi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhất chính là phần thi bé vui khỏe.

      Hội thi nhằm đánh giá, đẩy mạnh phong trào thi đua “ Dạy tốt – Học tốt”, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo sân chơi bổ ích cho trẻ bậc mầm non, được giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng sống và kỹ năng hoạt động nhóm. Đẩy mạnh hoạt động giáo dục thể chất giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, tham gia các hoạt động của trường, lớp để các bé phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ./.

Một số hình ảnh hội thi

 

 Trao thưởng cho các bé đạt giải nhất hội thi:

 

Thanh Điệp.

Đài TT- TH Hưng Hà.

Đọc 335 lượt
Đánh giá mục này
(3 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Giáo dục - Y tế