Công đoàn UBND huyện Hưng Hà gặp mặt các cháu học sinh giỏi đạt thành tích cao trong năm học 2016- 2017

     Chiều ngày 17/9, Công đoàn UBND huyện Hưng Hà đã tổ chức gặp mặt các cháu học sinh giỏi đạt thành tích cao trong năm học 2016- 2017. Đ/c Nguyễn Văn Thừa- Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã tới dự.

Toàn cảnh buổi gặp mặt các cháu học sinh giỏi đạt thành tích cao trong năm học 2016- 2017

     Năm học 2016- 2017, Công đoàn UBND huyện có 134 lượt học sinh là con đoàn viên công đoàn UBND huyện đạt thành tích cao trong học tập. Trong đó có 9 cháu đỗ Đại học, 2 cháu đạt học sinh giỏi Quốc gia, 10 cháu học sinh giỏi cấp tỉnh và 113 cháu học sinh giỏi cấp huyện và trường.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Gia Viễn- Chủ tịch Công đoàn UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực cố gắng, tinh thần ham học hỏi của các cháu học sinh. Đồng thời mong muốn năm học 2017- 2018 các cháu tiếp tục cố gắng để đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Đ/c Nguyễn Văn Thừa- Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện tặng quà cho các cháu học sinh đỗ Đại học

Đ/c Trần Quang Sỹ- Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện tặng quà cho các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập

Đ/c Vũ Gia Viễn- Chủ tịch Công đoàn UBND huyện tặng quà cho các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập

       Nhân dịp này, Công đoàn UBND huyện đã trích kinh phí tặng quà cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2016- 2017./.

Bùi Thủy

Đài TT- TH Hưng Hà

Đọc 413 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Giáo dục - Y tế