Hội nghị tổng kết Dự án rửa tay với xà phòng và sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh giai đoạn II năm 2017

     Chiều ngày 16/6, tại Trung tâm y tế huyện Hưng Hà, Ban điều hành dự án “ Rửa tay với xà phòng” đã tổ chức hội nghị tổng kết dự án “Rửa tay với xà phòng và sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh giai đoạn II năm 2017”. Đ/c Đỗ Văn Bình – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện dự hội nghị.

 

Ảnh 1: Đ/c Đỗ Văn Bình – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện dự hội nghị.

     Dự án “Rửa tay với xà phòng và sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh” được thực hiện tại 5 xã: Chí Hòa, Hồng Lĩnh, Minh Khai, Thống Nhất, TT Hưng Hà với nhiều hình thức như: Tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kĩ năng giữ gìn vệ sinh phòng chống các loại dịch bệnh. Tư vấn trực tiếp cho nhân dân và trong các trường học. Tổ chức cuộc thi tuyên truyền viên giỏi với mục tiêu nâng cao nhận thức của người dân về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, thực hiện nếp sống hợp vệ sinh. Tầm quan trọng của việc rửa tay với xà phòng trong phòng chống dịch bệnh, góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho nhân dân.

     Nhân dịp tổng kết Ban quản lý dự án đã trao giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi tuyên truyền viên giỏi viết bài tuyên truyền cho các hoạt động của dự án./.

Đ/c Đỗ Văn Bình – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi tuyên truyền viên giỏi.

Đ/c Đỗ Văn Siu – Giám đốc Trung tâm y tế huyện Hưng Hà trao giải cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong cuộc thi tuyên truyền viên giỏi.

Đức Cường

Đài TT – TH Hưng Hà

Đọc 286 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong Giáo dục - Y tế