Xã Dân Chủ tặng quà thanh niên nhập ngũ năm 2018

       Chiều ngày 27/02/2018, Đảng ủy - UBND - Hội đồng NVQS và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã Dân Chủ tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và tặng quà thanh niên nhập ngũ năm 2018.

 

Đ/c Đinh Công Chuyển, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã Dân Chủ phát biểu và tặng hoa, quà cho thanh niên nhập ngũ năm 2018

Các đại biểu chương trình tặng quà thanh niên nhập ngũ

      Xã Dân Chủ có truyền thống cách mạng trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Đảng bộ và nhân dân xã Dân Chủ đã đóng góp vượt sức người, sức của cho tiền tuyến, sau ngày thống nhất đất nước, toàn xã có 470 người được Đảng và Nhà nước khen thưởng. Truyền thống ấy được các thế hệ trẻ xã Dân Chủ giữ gìn và phát huy, đợt nhập ngũ năm 2018 xã Dân Chủ có 10 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Để động viên thanh niên phấn khởi lên đường Đảng ủy - UBND - Hội đồng NVQS và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã Dân Chủ đã tặng quà thanh niên nhập ngũ, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Đoàn thanh niên xã Dân Chủ phối hợp với Hội Cựu chiến binh và các thôn tổ chức giao lưu văn nghệ và ôn lại truyền thống của quân đội, truyền thống cách mạng của quê hương, động viên thanh niên phấn khởi lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Nguyễn Hải Hưng

Đài TT-TH Hưng Hà

Đọc 509 lượt
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xuất bản trong An ninh - Quốc phòng