Tiểu ban cứu hộ - cứu nạn tuyên truyền phòng chống thiên tai huyện Hưng Hà triển khai kế hoạch năm 2015

24/6/2015 | 3:27 PM

Tiểu ban cứu hộ - cứu nạn tuyên truyền phòng chống thiên tai huyện Hưng Hà triển khai kế hoạch năm 2015

    Chiều này 23 tháng 6, Tiểu ban cứu hộ, cứu nạn và phòng phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn huyện Hưng Hà triển khai kế hoạch năm 2015. Đồng chí Đỗ Văn Bình - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban cứu hộ, cứu nạn huyện chủ trì hội nghị.

 

 

Đ/c Đỗ Văn Bình - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện,
trưởng ban cứu hộ, cứu nạn huyện Hưng Hà chủ trì hội nghị.
 
 
Các đại biểu về dự hội nghị
 
    Năm 2015 tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, khó lường, để chủ động cứu hộ, cứu nạn, phòng chống thiên tai, đảm bảo an toàn cho người và tài sản, Huyện ủy, UBND huyện Hưng Hà đã tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành, các xã, thị trấn thường xuyên tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho nhân dân. Chuẩn bị đầy đủ nhân lực, vật tư, phương tiện sẵn sàng ứng phó với thiên tai. Ban chỉ huy quân sự huyện đã chuẩn bị nhân lực, phương tiện, chủ động phòng chống lụt bão khi có lệnh của Ban chỉ huy phòng chống thiên tai, cứu nạn, cứu hộ của huyện.
 
    Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Bình - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban cứu hộ, cứu nạn, phòng chống thiên tai huyện Hưng Hà yêu cầu: Để đảm bảo an toàn cho người và tài sản, các xã, thị trấn xây dựng và triển khai kế hoạch tới cán bộ, đảng viên và nhân dân, tránh tư tưởng chủ quan, lơ là. Thành lập các lực lượng sẵn sàng cơ động khi có lệnh. Chuẩn bị đầy đủ phương tiện, vật tư cụ thể. Tổ chức tập huấn cứu hộ, cứu nạn cho các lực lượng. Tiểu ban cứu hộ, cứu nạn và tuyên truyền phòng chống thiên tai kiểm tra công tác chuẩn bị của các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị. Nhiệm vụ trọng tâm, tập trung phòng chống cơn bão số 1, ứng phó kịp thời với thiên tai đảm bảo an toàn cho người và tài sản, hạn chế thấp nhất thiệt hại do bão số 1 gây ra./.
 
Nguyễn Hải Hưng
Đài phát thanh Hưng Hà

Tin bài mới hơn
Tin bài cũ hơn
Đ/c Bí thư HU phát biểu định hướng phát triển kinh tế - xã ...
Danh sách video clips
Văn bản chỉ đạo của huyện
Tin tức đọc nhiều
Quảng cáo
Liên kết website
Lượt người truy cập
Tổng lượt người truy cập : 3855443
Đang Online : 50

 

 

UBND HUYỆN HƯNG HÀ
Địa chỉ: Thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3861.237 Fax (036).3861.238 E-mail: ubndhungha@thaibinh.gov.vn
website: www.hungha.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Hồng Chuyên
Bản quyền © thuộc về UBND huyện Hưng Hà. All right reserved